4D Lifting เลเซอร์ยกกระชับหน้าพร้อมเติมเต็มร่องลึก โดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ 

filer
” ควรเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า ด้วย ไขมันตัวเอง หรือ ฟิลเลอร์ ดี?? “
29/09/2017
3D SCANNER
เห็นจริงก่อนเสริมหน้าอก! ด้วย 3D scanner
10/11/2017

4D Lifting เลเซอร์ยกกระชับหน้าพร้อมเติมเต็มร่องลึก

ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยคือสัญญาณแห่งวัย เป็นผลมาจากปริมาณของคอลลาเจนในชั้นผิวหนังลดน้อยลง สามารถแก้ไขด้วยการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ แต่สำหรับคนที่ไม่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกเหล่านี้ด้วยการฉีด รัตตินันท์คลินิกขอแนะนำ Laser 4D Lifting เลเซอร์ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ในเครื่องเดียว

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยยกกระชับและลดริ้วรอย Laser 4D Lifting เป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ถูกออกแบบมาให้มีการใช้ช่วงคลื่นเลเซอร์ถึงสองตัวในเครื่องเดียว ได้แก่ ErYag และ NdYag ซึ่งนี่ถือเป็นจุดที่โดดเด่นที่สุดของ Laser 4D Lifting เพราะคลื่นเลเซอร์แต่ละตัวจะมีผลต่อการฟื้นฟูชั้นผิวหนังในแต่ละชั้นที่แตกต่างกันไป เมื่อนำมาใช้ร่วมกันจึงเป็นการกลบข้อด้อยและเสริมจุดเด่นของกันและกัน ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้เลเซอร์ก็จะมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Laser 4D Lifting ยังเป็นการปรนนิบัติผิวในรูปแบบการส่งพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวแบบแซนด์วิช

4D Lifting ยกกระชับใบหน้า "

ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

นั่นก็คือการยิงเลเซอร์ทั้งจากด้านในและด้านนอกของผิวหนังไปพร้อมกัน โดยเฉพาะกรณีการยกกระชับและลดริ้วรอยบริเวณแก้ม ก็จะยิงเลเซอร์จากด้านในกระพุ้งแก้มและยิงเลเซอร์ที่ผิวหนังด้านนอกบริเวณแก้มด้วย เลเซอร์จึงเข้าทำงานในระดับชั้นผิวได้ทั่วถึงมากขึ้นและทำให้สามารถแก้ปัญหาในจุดที่ยากที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีเครื่องมือชิ้นไหนทำได้มาก่อนอีกด้วย

โดยเฉพาะร่องแก้ม มุมปากตก และเหนียงบริเวณคาง ที่สำคัญ Laser 4D Lifting นั้นมีความอ่อนโยนมาก ขนาดที่สามารถยิงเข้าสู่ผิวที่บอบบางอย่างด้านในของกระพุ้งแก้มได้ โดยที่ไม่ทำให้เกิดบาดแผลและไม่มีอาการเจ็บปวดแต่ย่างใด แตกต่างไปจากเลเซอร์แบบเก่าที่ต้องเร่งระดับพลังงานเลเซอร์ที่ส่งเข้าสู่ชั้นผิวให้มากขึ้น หากต้องการแก้ปัญหาผิวหนังในระดับลึก และนั่นก็เสี่ยงที่จะทำให้เกิดอาการผิวไหม้ได้ค่อนข้างมาก

เลเซอร์

ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

การยกกระชับผิวหน้าและลดริ้วรอยด้วย Laser 4D Lifting จะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก และยังให้ผลที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาหลายเดือนต่อจากนั้น นอกจากนี้ Laser 4D Lifting ก็ยังสามารถใช้สำหรับทำลายเม็ดสีส่วนเกินที่บริเวณผิวหน้าและลำคอ ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนที่หยาบกร้านและผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกไป เผยผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน รวมไปถึงการสลายไขมันบริเวณกรอบหน้าได้อีกด้วย

จะเติมเต็มร่องลึกหรือแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าในรูปแบบไหนก็ทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องใช้ยาชาหรือยาสลบ และไม่ต้องนอนพักฟื้นหลังการทำ สามารถกลับไปทำงานต่อได้เลยทันที เมื่อเปรียบเทียบขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากกับผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว Laser 4D Lifting จะเป็นอีกเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการความงามอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : การทำ Laser 4D Lifting 

ปรึกษาแพทย์

เปิด วันจันทร์ –  วันอาทิตย์
เวลาบริการ 10.00 น. – 20.00 น.

เลขที่ 5 อาคารสิทธิวรกิจ (The Fifth) ชั้น 12 A ซอยสีลม 3 (ซอยพิพัฒน์) ถนนสีลม เขตบางรัก  กรุงเทพ 10500

ปรึกษาปัญหา 

สนใจติดต่อสอบถาม รัตตินันท์คลินิก หรือโทร. 022331424 , 022331425 จันทร์- อาทิตย์ 10.00-20.00 น.

FB : www.facebook.com/rattinanclinic
e-mail: info@rattinanclinic.com

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - 4D Lifting เลเซอร์ยกกระชับหน้าพร้อมเติมเต็มร่องลึก โดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์