ผิวสวยหน้าใสด้วย เอสโตรเจน อาหารบำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่งจากภายใน

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงวิธีรักษา
ทำความรู้จักกับกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และการรักษา
14/11/2017
Dr.Rattinan 80x80 - ผิวสวยหน้าใสด้วย เอสโตรเจน อาหารบำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่งจากภายใน
Fotona เลเซอร์ยกกระชับหน้ามาตรฐานสากล บุกตลาดความงามไทย เจาะกลุ่มคลีนิกไฮเอนด์
08/12/2017
ผิวสวยหน้าใสด้วยเอลโตรเจน

ผิวสวยหน้าใสด้วย เอสโตรเจน

เอสโตรเจน คือฮอร์โมนเพศขั้นพื้นฐานที่พบอยู่ในเพศหญิงและยังถือเป็นยาชนิดหนึ่งด้วย มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ซึ่งจะมีผลกับผิวพรรณ ริ้วรอย เส้นผม อารมณ์ และประจำเดือน  ซึ่งฮอร์โมนชนิดนี้จะค่อยๆลดลงเมื่ออายุมีมากขึ้น ดังนั้นเราจำเป็นต้องหาสิ่งทดแทนเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนให้กลับมา

อร่อย แบบสวยๆ เป็นสาว 2000 ปี กับอาหารง่ายๆ ที่หาทานได้ไม่ยาก

น้ำเต้าฮู้ กู้หน้าใส

1. น้ำเต้าหู้
เครื่องดื่มดั้งเดิม ที่ดื่มมาตั้งแต่เล็กจนโต รู้หรือไม่ว่าในน้ำเต้าหู้นั้นคุณสมบัติไม่ธรรมดานะเออ อุดมไปด้ววยไอโซฟลาโวน ที่เป็นเอสโตรเจนชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี  มีธาตุเหล็ก โปรตีนสูงเทียบเท่านื้อสัตว์  ประโยชน์คุ้มเกินราคามากมาย

น้ำมะพร้าวกินแล้วหน้าใส

2.น้ำมะพร้าว
ดื่มง่าย ประโยชน์มาก ในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินให้กับผิวพรรณ ชะลอการเกิดริ้วรอย แถมยังช่วยดีท็อกซ์ขับสารพิษได้ดีอีกด้วย ปัจจุบันน้ำมะพร้าวหาดื่มกันได้ง่ายมาก ตามร้านสะดวกซื้อปัก็หาซื้อได้แล้วค่ะ

งาดำกินแล้วหน้าใส


3.งาดำ
ปัจจุบันเครื่องดื่มต่างๆ หลายยี่ห้อ นำงานดำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องดื่มให้เราได้ทานกัน ซึ่งก็เพราะว่าในงานั้นมีโฟโตเอสโตรเจนสูง อุดมด้วยไฟเบอร์ ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ที่สำคัญต่อผู้หญิง แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้เมื่อทานเป็นประจำ

grapes

4. องุ่น
วิตามินซีสูง อุดมไปด้วยสารเรสเวอราทอล มีหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน คอยสร้างความสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย และช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปรั่ง ดูสดใส อ่อนวัยอีกด้วย

ถั่วทำให้หน้าใส

4.ถั่วชนิดต่างๆ
อาทิ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วลิสง แม้กระทั่งถั่วงอก สาระพัพดถั่ว ฯ ที่ล้วนแล้วแต่มีโฟโตเอสโตรเจน ที่สามารถปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง แถมยังมีโปรตีน และไฟเบอร์สูงอีกเช่นกัน

 

แชร์