ดูดไขมันต้นแขน ปรึกษาปัญหา ได้ทุกคำตอบที่ รัตตินันท์คลินิก

เกิดอะไนในช่วงของการผ่าตัดลดน้ำหนัก
เกิดอะไรขึ้นบ้างในช่วงของการผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก
10/08/2017
ผ่าตัดส่องกล้อง
การผ่าตัดลดน้ำหนักแบบส่องกล้อง | อันตรายหรือไม่ แล้วมีข้อดีอะไรบ้าง
22/08/2017

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง »ราคา  ใครที่เหมาะกับการดูดไขมัน Bodytite vs Vaser
 • การเตรียมตัวก่อนดูดไขมัน  
การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน • คำถาม ที่พบบ่อย(Q&A)


ดูดไขมันต้นแขน

[sg_popup id=”21″ event=”onload”][/sg_popup]

ปัญหาต้นแขนใหญ่และหย่อนคล้อยเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงแทบทุกคนแถมยังเป็นปัญหาที่แก้ได้ยากเย็นเหลือเกินต้องอาศัยความเข้าใจและมีวินัยอย่างมากหากคิดจะลดขนาดและกระชับต้นแขนด้วยการออกกำลังกายเพราะผู้หญิงเราต้องการเพียงแค่ให้แขนเรียวเล็กไม่ได้ต้องการกล้ามเนื้อใหญ่โตเหมือนผู้ชายอกสามศอกแต่การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อแขนกับลดขนาดของแขนนั้นใกล้เคียงกันมากเรียกว่าทำผิดไปสักนิดเดียวแทนที่แขนจะเล็กลงกลับได้ความล่ำมาแทนดังนั้นทางออกหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์ที่แน่นอนกว่าและใช้เวลาสั้นกว่าก็คือการดูดไขมันต้นแขน

แต่ก่อนจะตัดสินใจเข้าคลินิกเพื่อดูดไขมันต้นแขน ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเรามีต้นแขนที่ใหญ่ด้วยสาเหตุใดอย่างแรกคือต้นแขนใหญ่เพราะใช้งานหนักเมื่อมีการใช้กล้ามเนื้อช่วงต้นแขนมากกล้ามเนื้อส่วนนั้นก็จะขยายตัวเพื่อรองรับการใช้งานจนทำให้ต้นแขนดูใหญ่ขึ้นแบบนี้จะไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการดูดไขมันเพราะไม่มีไขมันส่วนเกินที่จะดูดออกมาได้กับอีกแบบหนึ่งคือต้นแขนใหญ่เนื่องจากมีไขมันมาสะสมจะด้วยการรับประทานอาหารหรืออะไรก็แล้วแต่ลักษณะนี้จึงจะทำการดูดไขมันต้นแขนได้วิธีสังเกตระหว่างสองแบบนี้ก็คือถ้าใช้มือจับบริเวณท้องแขนแล้วรู้สึกเนื้อเหลวนุ่มนิ่มก็จะเข้าข่ายที่มีไขมันสะสมนั่นเอง

การดูดไขมันต้นแขน ต้องเลือกทำกับคลินิกที่ไว้วางใจได้เท่านั้นเพราะหากได้รับการดูแลด้วยแพทย์ที่ไม่มีความชำนาญและเครื่องมือที่ไม่ได้มาตรฐานก็จะทำให้ต้นแขนเรียวเล็กที่อยากได้นั้นกลายเป็นต้นแขนที่ดูไม่ดียิ่งขึ้นไปอีกสิ่งหนึ่งที่จะต้องสอบถามกับทางคลินิกก็คือลักษณะการดูดไขมันต้นแขนว่าเป็นการดูดไขมันเฉพาะบริเวณท้องแขนหรือไม่คลินิกส่วนมากทำแบบนี้ด้วยเข้าใจว่าท้องแขนเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดว่ามีไขมันมาสะสมอยู่หากดูดไขมันจากจุดนี้ออกไปแขนก็จะเรียวเล็กลงเองแต่ความจริงแล้วควรดูดไขมันรอบทั้งแขนเพราะไขมันนั้นมีอยู่โดยรอบไม่ใช่เฉพาะที่จุดใดจุดหนึ่งอีกอย่างการดูดไขมันต้นแขนแบบดูดรอบทั้งแขนจะป้องกันการเกิดผิวหนังเป็นลอนคลื่นรอบแขนบิดเบี้ยวดูไม่เป็นธรรมชาติเป็นต้น ก่อน ดูดไขมันต้นแขน ควรรู้อะไรบ้าง

การดูดไขมันต้นแขนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมนอกจากเรื่องของทีมแพทย์หรือคลินิกแล้วก็ยังมีเรื่องสภาพผิวของผู้เข้ารับการรักษาเองด้วยถ้าผิวยังมีความยืดหยุ่นดีมากอยู่ก็จะทำให้ได้เรียวแขนใหม่ที่สวยงามสมบูรณ์แต่หากผิวหนังหย่อนคล้อยมากแล้วหลังการดูดไขมันจะเกิดสภาวะห้อยของผิวหนังในกรณีอย่างนี้ก็ควรต้องอาศัยการผ่าตัดเพื่อตกแต่งผิวหนังเข้าช่วยซึ่งการผ่าตัดนี้อาจทำให้เกิดรอยแผลเป็นที่ยาวมากแต่ก็สามารถลดโอกาสที่จะเกิดรอยแผลนั้นได้ด้วยการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ที่มีฝีมือและมีความละเอียดอ่อนมีเทคนิคที่ทำให้ไม่เห็นรอยแผลที่ว่านั้นได้จะเห็นว่าถึงแม้การดูดไขมันต้นแขนจะเป็นที่นิยมกันมากจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาแต่ก็มีหลายประเด็นที่เราจะต้องให้ความสำคัญอยู่เพื่อผลลัพธ์ที่ต้องการและความปลอดภัยของตัวเราเอง

ปรึกษาปัญหา ได้ทุกคำตอบที่ รัตตินันท์คลินิก

เบอร์โทร 022331424 , 022331425

FB : www.facebook.com/rattinanclinic
Website : rattinanclinic.com

line add rattinanclinic

TAG : ดูดไขมันต้นแขน pantip. ดูดไขมันที่ไหนดี ราคาไม่แพง ศัลยกรรมลดต้นแขน ราคา

แชร์