การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน
การดูดไขมัน Bodytite ด้วยการใช้ยาชาอย่างเดียว (ตอนที่ 3)
27/06/2016
ปลูกผม
ศัลยกรรมปลูกผม FUE ด้วยยาชา หวีได้ สระได้ ย้อมผมได้ ตัดได้ตามปกติ
09/07/2016

miraDry วงแขนแห้งสบายไร้เหงื่อ..ไร้ กลิ่นตัว

กำจัดเหงื่อ กลิ่นตัว วงแขนแห้งสบายไร้เหงื่อ..ไร้ กลิ่นตัว

เหงื่อและ กลิ่นตัว คือเรื่องใหญ่ของบางคนที่เหงื่อออกมาก ในแต่ละวัน กำจัดเหงื่อ กลิ่นตัว  ไม่ใช่แค่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะรำคาญตัวเท่านั้น   แต่ยังสร้างปัญหาน่าหนักใจ จนลดทอนความมั่นใจไปเกือบหมด

อาการที่ miraDry รักษาได้

รีวิว miradRy จากลูกค้าจริง

ทำกี่ครั้งเห็นผล

เพราะนอกจากเหงื่อที่ออกมามากผิดปกติบริเวณรักแร้ จนเปียกวงแขน เห็นเป็นดวงบนเสื้อผ้า ยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์โชยตามมา กำจัดเหงื่อแม้จะใช้ทั้งโรลออนหรือสเปรย์ระงับกลิ่นกายแล้วก็ตาม

ปัญหาเหงื่อออกมากบริเวณรักแร้และมีกลิ่นตัวแรง

บางคนประสบกับกับปัญหานี้ตั้งแต่ช่วงก่อนวัยรุ่น แม้จะอยู่ในห้องแอร์ อากาศไม่ได้ร้อน ก็กลับมีเหงื่อออก หรือในเวลาที่รู้สึกตื่นเต้น หรือเครียด ก็จะยิ่งมีเหงื่อออกมามาก นั่นเพราะต่อมเหงื่อควบคุมโดยระบบประสาทอัตโนมัติ กำจัดเหงื่อ กลิ่นตัวในบางภาวะสำหรับบางคนจะส่งผลให้ต่อมเหงื่อถูกกระตุ้นให้ทำงาน โดยไม่เกี่ยวสภาพอากาศ

ลดเกลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ต่อมเหงื่อจะถูกกระตุ้นโดยอากาศร้อน มีหลายคนที่เล่าให้ฟังว่าทุกครั้งที่ต้องขึ้นเวทีบรรยายหรืออยู่ต่อหน้าผู้คนจะยิ่งมีเหงื่อเปียกใต้วงแขนมาก ยิ่งออกมาก ยิ่งทำให้ประหม่า

ถ้าเหงื่อออกในตำแหน่งอื่นของร่างกาย อาจจะไม่มีกลิ่นมากเท่ากับบริเวณรักแร้ บางคนใช้โรลออนหรือสเปรย์ระงับกลิ่นหลังอาบน้ำเสร็จ ก็ยับยั้งได้แค่ชั่วโมงสั้นๆ เหงื่อก็ออก ตามมาด้วยกลิ่น เสื้อผ้าเป็นคราบ จนบอกลาเสื้อสีขาวไปเลย

กลายเป็นคนขาดความมั่นใจ และมีปัญหาในเรื่องบุคลิกภาพ ทั้งที่เป็นคนดูแลความสะอาดของร่างกายเป็นอย่างดี

ปัญหานี้เกิดได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย ต่างกันที่ผู้ชายมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่า เวลาเหงื่อออกจึงมองเห็นได้ชัดกว่า ส่วนผู้หญิงจะมีความกังวลมากกว่า เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์และความรักสวยรักงามโดยพื้นฐานของจิตใจ

miraDry

miraDry แก้ปัญหาได้ทั้งเรื่องเหงื่อและเรื่องกลิ่น

ทั้ง 2 ปัญหานี้แก้ไขได้ด้วยการทำ miraDry โดยใช้คลื่น miraWave  เพื่อทำลายต่อมเหงื่อ ต่อมกลิ่น บริเวณรักแร้โดยเฉพาะ นับเป็นการ กำจัดเหงื่อ กลิ่นตัว ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

ขั้นตอนการทำ miraDry รัตตินันท์คลินิก

บริเวณใต้วงแขนของคนเรา จะมีต่อมเหงื่อ (Sweat glands) ต่อมกลิ่น (Odor glands) อยู่ใกล้ๆ กัน ต่อมเหงื่อนั้นมีน้ำเป็นส่วนประกอบมาก จึงทำให้คลื่น miraWave ออกฤทธิ์กับต่อมเหงื่อได้เป็นอย่างดี ต่อมกลิ่นซึ่งอยู่ในตำแหน่งใกล้ๆ ก็สามารถใช้คลื่น miraWave ทำลายได้เช่นกัน

ซึ่งทั้ง 2 ต่อมนี้หากหายไป ร่างกายจะไม่สร้างเพิ่ม เมื่อถูกทำลายไปก็จะไม่มีเกิดขึ้นอีก

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - miraDry วงแขนแห้งสบายไร้เหงื่อ..ไร้ กลิ่นตัว


miraDry จึงเป็น กำจัดเหงื่อ และ กำจัดกลิ่น ที่ถาวร 

โดยภายในการทำ 2 ครั้ง อาจไม่ต้องทำอีกเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณต่อมเหงื่อที่ร่างกายมี และในครั้งแรกที่ทำ อาการจะหายไปกว่า 50 % ซึ่งสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ หลังทำครั้งที่สองในอีกสามเดือนก็จะหายไปเกิน 90%

พูดง่ายๆ คือ ทำ miraDry เสร็จ วันรุ่งขึ้นใต้วงแขนจะแห้งสบาย แม้ไปออกกำลังกาย ก็ไม่มีเหงื่อออกเปียกในตำแหน่งที่ทำเลย

รูปแบบการทำ miraDry

เราใช้เวลาในการทำ miraDry สำหรับบริเวณใต้วงแขนทั้ง 2 ข้าง ประมาณ 1-1 ½ ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ  ด้วยการออกแบบแผ่นที่เหมือนลาย Tattoo แต่เป็นลายของจุดแต่ละจุดที่ต้องยิง

miraDry เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทุกจุดที่เป็นต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นได้อย่างทั่วถึง

นั่นเพราะทั้ง 2 ต่อมนี้ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งหัวดูดหรือหัวยิง miraDry นี้ เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดและปลอดภัยอย่างแท้จริงค่ะ

ผลของการทำ miraDry

นอกจากการออกแบบเครื่องมือมาให้ทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่นได้อย่างแม่นยำแล้ว ยังควบคุมไม่ให้ร้อนเกินไปในบางจุด ป้องกันการไหม้ของผิว ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ รวมทั้งป้องกันความเจ็บด้วยการฉีดยาชา

เครื่อง miraDry

ฉะนั้นระหว่างทำจึงไม่รู้สึกเจ็บเลย ซึ่งการออกแบบระบบการทำงานของ miraDry ได้รับการรับรองจาก FDA (Food and Drug Administration) ในด้านความปลอดภัย  และในอนาคตจะมีการออกแบบเครื่องมือสำหรับรักษาบริเวณฝ่ามือและฝ่าเท้าอีกด้วย

เปรียบเทียบ miraDry กับการแก้ปัญหาด้วยวิธีอื่นๆ

การผ่าตัดเป็นอีกวิธีที่สามารถ กำจัดเหงื่อ บริเวณรักแร้ได้ โดยการผ่าตัดเพื่อขูดเอาต่อมเหงื่อออก แต่อาจทิ้งแผลเป็น และผิวที่เป็นรอยไม่เรียบได้ ที่สำคัญผลที่ได้ไม่แน่นอน ขึ้นกับแพทย์แต่ละคน น้ำหนักมือแต่ละครั้ง เพราะต่อมเหงื่ออยู่ในชั้นที่ตื้น-ลึก ต่างกันเป็นมิลลิเมตรเท่านั้น

อีกวิธีคือ การฉีด โบทูลินั่ม ทอกซิน

ซึ่งเป็น Toxin ที่ออกฤทธิ์ยับยั้งสัญญาณประสาทของเส้นประสาทที่ลำเลียงมาที่ต่อมเหงื่อ เป็นการตัดการทำงาน ฉะนั้นแม้ว่าต่อมเหงื่อจะยังมีอยู่ แต่จะไม่ถูกบังคับให้หลั่งเหงื่อในช่วงที่โบทูลินั่ม ทอกซิน ออกฤทธิ์

คนไข้จึงมีความรู้สึกว่าแห้งสบาย ไม่ต้องกังวล แต่ต้องฉีดซ้ำในเวลา 6-8 เดือน เพราะเมื่อโบทูลินั่ม ทอกซินหมดฤทธิ์ก็จะกลับมามีเหงื่อออกเหมือนเดิม นับเป็นการยับยั้งชั่วคราว และโบทูลินั่ม ทอกซินไม่ได้ออกฤทธิ์ต่อต่อมกลิ่นแต่อย่างใดค่ะ

อันตรายไหม ถ้าไม่มีต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้

บางคนอาจสงสัยว่า ถ้าเอาต่อมเหงื่อออกไปแล้ว จะไม่เป็นอันตรายกับร่างกายหรือ…ต่อมเหงื่อที่อยู่ในตำแหน่งรักแร้นั้นมีอยู่เพียง 2 % ของร่างกาย เพราะฉะนั้นแม้จะกำจัดส่วนนี้ออกไปจนหมด ต่อมเหงื่ออีก 98 % ก็ยังคงอยู่ จึงไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตรายเพราะเหงื่อไม่มีทางระบายออก

แก้ปัญหากลิ่นเหงื่อ อย่างถาวร

ใครที่เหมาะกับ miraDry

คนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป สามารถทำ miraDry ได้ ซึ่งนอกจากผู้ที่มีปัญหาเหงื่อออกเยอะบริเวณรักแร้แล้ว ผู้ที่เหงื่อออกตามปกติ แต่มีปัญหากลิ่นตัวระเหยออกมาตลอดเวลา ทั้งที่อาบน้ำเช้า-เย็นตามปกติ ก็สามารถทำได้

รวมทั้งคนที่อยากเลิกใช้โรลออนหรือสเปรย์ระงับกลิ่น อาจจะด้วยความคิดที่ว่า…ทำไมฉันต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทุกวัน

ไม่อยากใช้บ่อยๆ  เป็นเวลานานๆ   แพ้สารเคมีรุนแรงจนรักแร้ดำ   หรือไม่ชอบที่มีกลิ่นของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นที่มาตีกับกลิ่นของน้ำหอมที่ใช้  จะเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกังวลหรือห่วงว่าต้องพกพาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นไปด้วย ก็สามารถทำ มิราดราย ได้เช่นกัน

รีวิวการทำ miraDry

จึงไม่น่าแปลกที่ miraDry จะได้รับความนิยมมากในทุกวันนี้

เพราะทุกคนที่ทำต่างได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ว่า What’s The Best Thing Happen To Me นั่นเอง

รัตตินันท์คลินิก เป็นคลินิกแห่งแรกที่นำ miraDry มาใช้ ดังนั้นจึงถือว่ามีประสบการณ์มากที่สุด ในการทำ miraDry ค่ะ

(ประสบการณ์ในการทำและการปรับพลังงานในแต่ละจุด สำคัญมาก)

miraDrythailandbyrattinan

ปรึกษาปัญหา ได้ทุกคำตอบที่ รัตตินันท์คลินิก

สนใจติดต่อสอบถาม รัตตินันท์คลินิก

จันทร์- อาทิตย์ 10.00-20.00 น

หรือโทร. 022331424 , 022331425 .

FB : www.facebook.com/rattinanclinic
e-mail: info@rattinanclinic.com

สอบถามข้อมูลทางไลน์