ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ Helios II

PDO Thread Lift 80x80 - ลบรอยสักด้วยเลเซอร์  Helios II
ร้อยไหมละลาย PDO Thread Lift ปรับรูปหน้า
14/06/2016

heliosII-top

ลบรอยสักด้วยเลเซอร์  Helios II

Helios II เป็นเครื่องเลเซอร์ประเภท Q-Switched Nd:YAG ซึ่งใช้เทคโนโลยีชนิดพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท LASEROPTEK ทำให้ลดผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการรักษาด้วย Q-Switched Nd:YAG Laser แบบเดิมๆ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Fractional โดยใช้ DOE Lens ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า และความผิดปกติของเม็ดสีชั้นลึกโดยที่ผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธียิงแบบปกติ (Conventional Q-Sqitched Nd:YAG) อีกทั้งยังมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)

ทำไมต้องรักษาด้วยเครื่อง Helios II

Helios II ถูกพัฒนาให้ส่งลำแสงผ่าน “Cell Lens” ทำให้ลำแสงเลเซอร์มีพลังงานเท่ากันทั่วทั้งพื้นที่หน้าตัดของลำแสง จึงไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานที่สูงมาก ช่วยให้ประสิทธิภาพของการรักษาเพิ่มขึ้น ทั้งยังลดการเกิดจุดเลือดออก (Pin Point Bleeding) และลดผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้เครื่อง Helios II ยังมี “DOE Technology” ที่ทำให้ลำแสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาอยู่ในรูปแบบของ “Fractional Q-Switched Nd:YAG Laser” โดยออกแบบมาเพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีเมลานินในผิวหนังชั้นลึก ลดผลข้างเคียงและลดระยะเวลาฟื้นฟูผิว

การลบรอยสัก ด้วย เลเซอร์ นั้น จะอาศัยพลังงานจาก แสงเลเซอร์ ที่เข้าไปทำให้เม็ดสีของหมึกที่สักลงไป ซึ่งเป็นโมเลกุลใหญ่ให้แตกตัวกระจายออก แล้วอาศัยกลไกการกำจัดสิ่งแปลกปลอมของร่างกายขจัดเอาเม็ดสีที่แตกเป็นชิ้นเล็ก ๆ นั้นออกไป และทำให้ รอยสัก จางลงไป โดยการทำ เลเซอร์ ประมาณ 3-7 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปริมาณสี ชนิดของสี

หลังทำอาจมีอาการบวมและเม็ดสีที่เห็นจะเปลี่ยนเป็นสีขาว ซึ่งยังไม่ใช่ผลการรักษาที่แท้จริง หลังจากนั้นการอักเสบจะตามมาและใช้เวลาประมาณ 3-4 อาทิตย์เพื่อให้ผิวหนังแข็งแรงกลับมายิงซ้ำได้อีกครั้งค่ะ

ทุกปัญหา ทุกคำถาม จะจบลงที่นี่ ไม่ต้องไปหาที่อื่น

ลบรอยสักด้วยปูนแดง   น้ำยาลบรอยสัก  ลบรอยสัก รามา  ลบรอยสักด้วยการสักทับ   ลบรอยสักคิ้ว   สถานที่ลบรอยสัก   ลบรอยสักราคาถูก  ครีมลบรอยสักถาวร

ปรึกษาปัญหา ได้ทุกคำตอบที่ รัตตินันท์คลินิก

สนใจติดต่อสอบถาม รัตตินันท์คลินิก หรือโทร. 022331424 , 022331425 จันทร์- อาทิตย์ 10.00-20.00 น.

FB : www.facebook.com/rattinanclinic
e-mail: info@rattinanclinic.com

Line@Mobile 2 1024x237 300x69 - ลบรอยสักด้วยเลเซอร์  Helios II