ดูดไขมันทำ Sexy Line สร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วน

lipo neck 80x80 - ดูดไขมันทำ Sexy Line สร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วน
ดูดไขมันเหนียง ไม่เจ็บ คางเรียวสวยทันใจ
09/04/2019
เด็กอ้วนที่สุดในโลก
เด็กอ้วนที่สุดในโลก ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนักไปกว่าครึ่ง (2019)
11/04/2019

เทรนด์คนรักสุขภาพมาแรงอย่างต่อเนื่อง ได้รับการสนับสนุนจาก เน็ตไอดอล ดารา เซเลบริตี้ รวมถึงคนดังในหลายวงการ ที่มากระตุ้นให้คนไทยลดพุง ลดโรค ด้วยการออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สุขภาพจิตเบิกบาน ฯลฯ

ถึงคุณจะสุขภาพดีสมบูรณ์แล้ว แต่การจะทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินในร่างกายเลย ไม่ใช่ว่าจะทำได้ทุกคน

การลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ต้องสร้างกล้ามเนื้อเพื่อมาทดแทนไขมันส่วนเกิน แลกกับมัดกล้ามที่ดูไม่งามบนร่างของสาวหุ่นผอมเพียว ทำให้สาวๆ หาตัวเลือกอื่นมาทำให้ท้องได้สัดส่วน ใส่แฟชั่นเปิดท้องได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น การดูดไขมัน Sexy Line จึงเป็นทางเลือกที่ดี

Sexy Line คือ อะไร ?

Sexy Line (เซ็กซี่ไลน์) เป็นคำเรียกกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง มีเส้นไลน์ของกล้ามเนื้อหน้าท้องเล็กๆ ในไทยอาจไม่ค่อยคุ้นกับชื่อนี้ ซึ่งตามสื่อเคยเรียกกันตามสื่อในชื่อ “ร่อง 11” หรือ “กล้ามท้องเลข 11” เนื่องจากคล้ายกับเลข 11 รูปทรงต่างจากกล้ามเนื้อ 6 มัด หรือ ซิกแพ็คของผู้ชาย

ร่อง 11 ซิกแพ็ค

ร่อง 11 และ ซิกแพ็ค (ภาพประกอบจาก Bodybuilding.com)

การดูดไขมันทำเซ็กซี่ไลน์ เป็นการดูดไขมันส่วนบริเวณท้องเกินออก แล้ว ใช้เทคนิคการดูดไขมันเฉพาะส่วนเพื่อเป็นการตกแต่งรูปร่างของไขมัน ให้มีลักษณะเหมือนกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อให้เป็นมัดสวยงาม

เซ็กซี่ไลน์สร้างได้เอง แต่ต้องตั้งใจ

เรื่องทำให้พุงยุบ สาวๆ หลายคนเลือกจะใช้วิธีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายก่อนโดยการศึกษาหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต ออกกำลังกาย หาข้อมูลได้มากมาย ฟังดูง่ายทุกวิธี และหลายคนทำได้จริง แต่เกิดปัญหาสองเรื่องใหญ่ๆ

  1. หลังอ่านหรือเปิดคลิปดูวิธีลดพุงแล้ว เวลาทำจริงเพียงวันละ 10 นาที หรือ ให้ปรับพฤติกรรมการกินให้เหลือพลังงานต่ำๆ หลายคนก็ถอดใจแล้ว
  2. ตั้งใจทำตามจนดัชนีมวลกายลดลง แต่ยังมีไขมันส่วนเกินบังกล้ามเนื้อส่วนท้องอยู่

ทำให้ศัลยกรรมดูดไขมันกลายเป็นทางเลือกที่ช่วยเหลือสาวๆ ให้มีกล้ามท้องได้

ไขมันพุง ทำไมลดเองยาก ?

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไม ดัชนีมวลกายปกติแล้ว จนบางส่วนเริ่มลีบจากปกติ แต่พุงยังหนากว่าส่วนอื่น ในขณะที่บางคนกลับดูสมส่วนกว่าตนเอง

เนื่องจากกลไกของร่างกายที่ต้องการสะสมไขมันไว้จำเป็นตามส่วนที่สำคัญ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกของสิ่งมีชีวิตอื่น อีกทั้งมนุษย์เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเดียวบนโลกที่ต้องการลดไขมันตัวเอง เรียกว่าฝืนธรรมชาติ ก็ว่าได้

บวกกับสภาพร่างกายของแต่ละคน ที่มีพฤติกรรมการรับประทาน การออกกำลังกาย ในแต่ละช่วงวัยที่แตกต่างกัน ทำให้การลดน้ำหนักตอนอายุมากขึ้นให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันไป

ทำให้ศัลยกรรมดูดไขมัน จึงเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้สาวๆ ถึงเป้าหมายได้แบบเร่งด่วน รวดเร็วมากขึ้น

เซ็กซี่ไลน์ ต่างจาก ดูดไขมันหน้าท้อง ?

โดยปกติการดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้หน้าท้องแบนราบ (โดยเฉพาะวิธี Bodytite ที่ช่วยกระชับผิว)

สำหรับ Sexy Line จะต่างกันเล็กน้อย ทีมแพทย์จะมีการดูดไขมันตามสัดส่วนที่วางไว้ ช่วยให้มีรูปทรงเป็นร่อง 11 แบบที่สาวๆ ใฝ่ฝันมากขึ้น โดยขึ้นกับตัวผู้ดูดไขมันด้วยว่าสามารถมีได้หรือไม่

หลังมีร่อง 11 ต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพ

การดูดไขมันแบบ Sexy Line เป็นเพียงตัวช่วยให้สาวๆ สมใจกับร่อง 11 เร็วขึ้นเท่านั้น ไม่ได้เสกให้คนอ้วนมีร่องได้ทันที และการทำเซ็กซี่ไลน์จะไม่เหมาะกับคนที่ไม่คิดออกกำลังกายสม่ำเสมอ

ถ้าจะให้ได้ผลดีและยืนยาว ควรมีการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอยู่บ้าง หรือ หลังศัลยกรรม มีกำลังใจออกกำลังกายเป็นประจำ


ติดต่อสอบถามและนัดปรึกษาแพทย์ดูดไขมัน Sexy Line

Tel : 022331424 , 022331425
Line id :  @rattinanclinic 

สอบถามโปรโมชั่น